Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông nhận đỡ đầu thêm 15 trẻ mồ côi

Bài: Huyền Linh; Ảnh: Như Anh 9/14/2020 9:47:46 AM

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng, bên cạnh sứ mệnh đồng hành cùng nông nghiệp Việt Nam, ngay từ những năm mới thành lập, Công ty CP CNN Tiến Nông luôn tích cực chung tay cùng các hoạt động xã hội, đặc biệt trong công tác bảo trợ trẻ em mồ côi trên khắp cả nước.

Với tâm niệm của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng: “Được hưởng thụ phải sẻ chia”, từ năm 1998 đến nay, gia đình Tiến Nông đã liên tục nhận đỡ đầu cho gần 100 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện nay có nhiều cháu được công ty đỡ đầu đã trưởng thành và lập nghiệp.

Sáng 26-6, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức Chương trình “Gia đình Tiến Nông - nhận đỡ đầu trẻ mồ côi đặc biệt khó khăn tỉnh Thanh Hóa”, trao quà và hỗ trợ học bổng từ tháng 6-2020 cho 15 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Nguyễn Xuân Cộng - Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Hồng Phong - Tổng Giám đốc Công ty CP CNN Tiến Nông trao Quyết định, quà và học bổng cho 15 cháu mồ côi là thành viên mới của Gia đình Tiến Nông

Các em học sinh được gia đình Tiến Nông nhận đỡ đầu lần này thuộc tại 6 huyện, thị: Thị xã Bỉm Sơn, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thọ Xuân, Nga Sơn, Hậu Lộc. Phát biểu tại lễ tiếp nhận, lãnh đạo Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa đã trân trọng cảm ơn hoạt động nhân văn, ý nghĩa của “Gia đình Tiến Nông”. Tình cảm, sự giúp đỡ của đơn vị đã tiếp thêm nghị lực cho nhiều em học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Bà Phạm Thị Thanh - Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Cộng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP CNN Tiến Nông cho biết, thời gian tới, “Gia đình Tiến Nông” có kế hoạch nhận đỡ đầu thêm 100 em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Xuân Cộng - CHủ tịch HĐQT Công ty VP CNN Tiến Nông chia sẻ tâm niệm tại buổi lễ 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP