Tin tức

LỄ RA MẮT TRUNG TÂM CHĂM SÓC PHỤC VỤ NÔNG DÂN VIỆT NAM

Ngày đăng: 06/08/2020 03:20:30 PM

 Ngày 5/8/2020, Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam đã chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động với nhiệm vụ đưa những tiến bộ khoa học và công nghệ tiên tiến nhất, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất để cùng tổ chức sản xuất nông nghiệp với bà con nông dân, đem lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững, góp phần vào sự phát triển của nông nghiệp đất nước.

Về dự buổi lễ ra mắt Trung tâm, có Đ/c Trương Xuân Quý – UV BCH, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ nông dân nông thôn, Trung ương Hội nông dân Việt Nam; Đ/c Trần Bình Quân - Uỷ viên BCH Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch HND Tỉnh Thanh Hoá; Ban Lãnh đạo Công ty CP CNN Tiến Nông cùng toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm và những thành viên nông dân tiêu biểu khắp cả nước.

Đ/c Trương Xuân Quý – UV BCH, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ nông dân nông thôn, Trung ương Hội nông dân Việt Nam phát biểu tại Lễ ra mắt

                      Ông Trần Bình Quân - Uỷ viên BCH Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch HND Tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại Lễ ra mắt

Sau hơn 25 năm gắn bó với nông nghiệp, nông dân, nông thôn, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông luôn xác định: Đồng ruộng là một phần của nhà máy, nông dân là bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp. Vì vậy, Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam ra đời được xem như một sự tri ân sâu sắc đối với hàng triệu nông dân trên cả nước đã tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Đây cũng là sự kiện có ý nghĩa lịch sử của Tiến Nông trong quá trình chuyển đổi thành một doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng công nghệ số.

                        Chủ tịch HĐQT Công ty CP CNN Tiến Nông - Bác Nguyễn Xuân Cộng trao Quyết định thành lập Trung tâm

Với hàng trăm cán bộ nhân viên và mạng lưới hàng ngàn đại diện khắp cả nước, Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam được kỳ vọng sẽ là lực lượng tiên phong trên con đường thực hiện sứ mệnh Nông dân giàu có - Việt Nam thịnh vượng.

                                   Giám đốc Trung tâm - Ông Nguyễn Ngọc Huấn kết nối trực tuyến các điểm cầu trên cả nước

                    TGĐ Công ty CP CNN Tiến Nông - Ông Nguyễn Hồng Phong hát tặng bài hát "Tôi là nông dân" tại  Lễ ra mắt

Huyền Linh, Khắc Cường

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE