Hoạt động kinh doanh

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NÔNG DÂN SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP Ở CÁC HUYỆN MIỀN NÚI TỈNH LẠNG SƠN

Ngày đăng: 08/07/2020 10:33:16 AM

 

        Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông, Lạng Sơn được xem là thị trường mới khai thác nhưng đầy tiềm năng. Thông qua hệ thống nhà phân phối là Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Lạng Sơn, các sản phẩm phân bón Tiến Nông đã có mặt trên địa bàn nhiều huyện trong tỉnh, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng và mang lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân.

Một thoáng  phong cảnh  hữu tình ở thung lũng Bắc Sơn - Lạng Sơn

       Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân ở các huyện miền núi  khi không được tiếp cận những tiến bộ mới về khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp và chưa tìm được sản phẩm phân bón chất lượng phù hợp với các loại cây trồng tại địa phương. Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, tư vấn giải đáp và mang đến những giải pháp tốt nhất phục vụ quá trình sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân.

       Cụ thể, để chuẩn bị cho vụ mùa năm 2020, từ ngày 29/06 đến 04/7/2020 Công ty Tiến Nông tổ chức 16 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho bà con nông dân tại các huyện Văn Quan, Bắc Sơn, Lộc Bình, Văn Lãng... Tham gia trực tiếp chuỗi chương trình này còn có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Lạng Sơn là nhà phân phối chính thức của Tiến Nông tại tỉnh Lạng Sơn. Đây là cầu nối để cung cấp các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, tạo nên sự gắn kết tin tưởng giữa công ty Tiến Nông với bà con nông dân, hạn chế tình trạng phân bón giả, phân bón kém chất lượng trên thị trường.

Các Cán bộ công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Lạng Sơn chia sẻ cùng bà con nông dân tại các lớp tập huấn

       Tại buổi tập huấn, ngoài việc được tìm hiểu về Công ty cũng như được chia sẻ các kiến thức, kỹ thuật canh tác mới, hiệu quả hơn, bà con nông dân tại vùng Lạng Sơn còn được giới thiệu, khuyên dùng các bộ sản phẩm phù hợp với vùng thổ nhưỡng tại địa phương như NPKSi 6-8-4+3SiO2hh Tiến Nông; NPKSi 12-3-10+2 SiO2hh Tiến Nông; bộ sản phẩm Lúa 1 chuyên lót, Lúa 2 chuyên Thúc; NPK16-16-8+1,5 SiO2hh Tiến Nông; Kali vi lượng.........

Đây là những sản phẩm áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với các thành phần dinh dưỡng được cân đối phù hợp với chu kỳ sinh trưởng và phát triển của cây trồng, đã và đang được bà con nông dân toàn tỉnh, cũng như cả nước tin dùng. Bên cạnh đó cán bộ kỹ thuật của công ty cũng giải đáp các thắc mắc, khó khăn của bà con nông dân gặp phải trong quá trình trồng và chăm sóc cây trồng cũng như đưa ra cách nhận biết và phòng tránh sản phẩm phân bón giả, phân bón kém chất lượng trên thị trường hiện nay và cách làm nông nghiệp mới bền vững mang lại hiệu quả kinh tế cao.

       Các buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi vui tươi, phấn khởi, thu hút được sự tham gia đông đảo của bà con nông dân cũng như sự quan tâm của các cán bộ, lãnh đạo tại địa bàn triển khai . 

Một số hình ảnh tại các lớp tập huấn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn:

Cán bộ công ty Tiến Nông nhiệt tình hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây trồng và giải đáp thắc mắc cho bà con

Duyên Hoàng - Bảo Trâm

CHỦ ĐỀ: : tiến nông,tập huấn,lạng sơn
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE