Tiến Nông tiếp tục nhận đỡ đầu trẻ mồ côi tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh

BP Truyền thông 1/16/2020 9:28:30 AM

Chiều 15/1, LĐLĐ huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Mừng Xuân, ơn Đảng” trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, góp phần chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động. Nằm trong chương trình nhận đỡ đầu 1000 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do Hội doanh nhân trẻ Việt Nam phát động, qua kết nối của Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông tiếp tục nhận đỡ đầu 3 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh.

Là một trong những doanh nghiệp lớn của tỉnh Thanh Hóa, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh đồng hành cùng người nông dân mang đến những vụ mùa bội thu, Tiến Nông luôn dành nhiều sự quan tâm lớn cho các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Hiện nay, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đang nhận đỡ đầu, chăm sóc, nuôi dưỡng hơn 100 trẻ mồ côi trên cả nước. Với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng/cháu trở lên cho đến khi các cháu đủ 18 tuổi.  

3 em nhỏ được Tiến Nông hỗ trợ đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, mỗi em là một hoàn cảnh thương tâm khác nhau nhưng có chung một nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Những món quà ý nghĩa, sự hỗ trợ kịp thời sẽ là nguồn động viên tinh thần làm vơi đi những mất mát, khó khăn, tiếp thêm động lực để các em nhỏ mồ côi cha mẹ vươn lên trở thành những người có ích cho xã hội.

tien-nong

Đại diện Công ty Tiến Nông, ông Nguyễn Văn Hải  - Giám đốc kinh doanh vùng Bắc Trung Bộ trao quyết định và quà Tết cho 3 em nhỏ mồ côi

Tại chương trình, thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty Tiến Nông, ông Nguyễn Văn Hải cho biết: Việc nhận đỡ đầu cho 3 em nhỏ mồ côi trở thành thành viên trong Đại gia đình Tiến Nông, mong rằng sẽ giúp các em nhỏ vượt qua đau thương, nỗ lực học tập để thành người có ích cho xã hội. Bằng những hành động thiết thực và sứ mệnh cao cả mà Tiến Nông đang theo đuổi hi vọng tình yêu thương sẽ được lan tỏa, có thể giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh tại Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung.

Được biết, Chương trình nhận đỡ đầu cho 1000 trẻ em mồ côi của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã được lan tỏa và tạo hiệu ứng tích cực ra cộng đồng doanh nhân trẻ. Nhờ chương trình mà tình yêu thương đang được lan tỏa ra toàn cộng đồng, kết nối những trái tìm giàu tình yêu thương xích lại gần nhau hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều doanh nghiệp trong Hội doanh nhân trẻ Việt Nam nhận đỡ đầu trẻ mồ côi trên cả nước. Đồng hành cùng với Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Tiến Nông phấn đấu đến năm 2021 sẽ nhận đỡ đầu tổng cộng 300 trẻ mồ côi..  

tien-nong

Ông Nguyễn Hồng Phong, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam - TGĐ Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông thay mặt Trung ương Hội nhận đỡ đầu 1000 trẻ em mồ côi đến năm 18 tuổi. 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP